เกี่ยวกับเรา

บริษัท โกลบอล เฮลท์ แอนด์ ฟู้ด เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2565 โดยดำเนินธุรกิจส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มคุณภาพสูงไปยังประเทศต่างๆ ได้แก่ จีน ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป สหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา ซาอุดีอาระเบีย แอฟริกา กลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน และตลาดภายในประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งผลไม้ เช่น ทุเรียน มะพร้าว สับปะรด กล้วย และมะม่วง รวมถึงผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ เช่น ไก่ หมู เนื้อวัว อาหารทะเล และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปปรุงสุก นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องดื่มหลากหลายประเภท เช่น น้ำผลไม้ เครื่องดื่มอัดลม เครื่องดื่มวิตามิน และเครื่องดื่มชูกำลังในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ต่างๆ เช่น กระป๋อง ขวด และแก้ว

เรายังดำเนินธุรกิจนำเข้าส่วนประกอบอาหาร (Food Ingredients) และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Food Supplement) เพื่อเป็นห่วงโซ่อุปทานที่มีคุณภาพดีสำหรับอุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย เราใส่ใจอย่างยิ่งในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยให้กับลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในราคาที่เหมาะสมเพื่อช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนและสังคมโดยรวม เราเชื่อว่าการจัดหาอาหารที่มีคุณภาพจะช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ยั่งยืน มีความสุข และมีสุขภาพที่ดีได้

นอกจากผลิตภัณฑ์อาหารแล้ว เราตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของโลก และมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมพลังงานที่ยั่งยืน นั่นคือ พลังงานแสงอาทิตย์ผ่านแบรนด์ ‘GH Energy’ เรามีแผงโซลาร์เซลล์คุณภาพดีในระดับ Tier 1 ในราคาที่เหมาะสม มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ข้อมูลสินค้า และพร้อมบริการออกแบบระบบการใช้พลังงานแสงอาทิตย์สำหรับบ้านส่วนบุคคล และโรงงานอุตสาหกรรม

เราภูมิใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และมั่นใจว่าเราสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อเศรษฐกิจและสังคมผ่านความพยายามของเราที่ ‘Global Health and Food Service’ ร่วมกับทุกคน